Đồng Hồ Yoga Treo Tường Chào Mặt Trời

680.000₫

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Thông số sản phẩm

Kích thước
50x50 cm

Chất liệu
Gỗ

Qui cách
Đồng hồ treo tường chạy bằng pin

Bảo hành máy
1 tháng

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Thay thế khéo léo những con số trên những chiếc đồng hồ cơ bản bằng 12 tư thế của bài tập Yoga “Chào mặt trời” - bài tập cơ bản mà bất kì người tập Yoga nào đều biết, Omkar hi vọng chiếc đồng hồ vừa có thể trang trí vừa trở thành người bạn thời gian cùng các nàng tập luyện hàng ngày.

Buổi sáng khi ánh mặt trời rọi xuống khắp thế gian cũng là lúc những bông hoa bung nở khoe sắc. Hình ảnh hoa Mandala bung nở căng tràn được chọn làm phần nền của chiếc đồng hồ. Nhìn những cánh hoa Mandala xòe rộng vào mỗi sáng thức giấc các nàng sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng để bước vào một ngày mới.

 

Đồng hồ chào mặt trời lấy ý tưởng từ 12 tư thế chào mặt trời trong Yoga. Thay những con số trên những chiếc đồng hồ cơ bản bằng 12 tư thế, đây sẽ là điểm nhấn trong không gian gia đình bạn.

Hình ảnh hoa mandala đại diện cho vũ trụ rộng lớn được chọn để làm nền của chiếc đồng hồ. Những cách hoa được xếp chồng từng lớp có chủ ý, khi nhìn vào chiếc đồng hồ bạn sẽ có cảm giác như lạc vào vũ trụ rộng lớn, quên hết muộn phiền của hiện tại.

 

 

 

Đồng hồ dùng để trang trí không gian phòng tập, nhà ở 

Đồng hồ Yoga treo tường chào mặt trời DH-G001-L1 được làm từ chất liệu gỗ mộc thân thiện với môi trường, mặc dù đã qua quá trình cắt gọt, tuy nhiên vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, nguyên bản. Nếu bạn yêu thích phong cách vintage, một chiếc đồng hồ chất liệu gỗ được gia công thủ công như thế này chắc chắn là dành cho bạn.

 

Kích cỡ nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian 

Thiết kế hộp sang trọng, tinh tế cũng là một điểm cộng lớn của sản phẩm. Nếu như bạn muốn dành tặng người thân quen nào đó có niềm yêu thích với bộ môn Yoga thì chiếc Đồng hồ 12 tư thế chào mặt trời với thiết kế độc đáo, duy nhất trên thị trường này sẽ một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Thu gọn thông tin

Vui lòng cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm

Loading...