Giới thiệu

OMKAR YOGA – The World Of Yoga

Omkar Yoga – The World Of Yoga là một thương hiệu uy tín về yoga. Bắt đầu từ một trung tâm yoga và thiền năm 2013, Omkar Yoga tiếp bước là đơn vị cung cấp LHV Yoga Ấn Độ và Việt Nam chuyên nghiệp. Omkar Yoga Store là thành quả của nhiều năm ấp ủ của nhóm bạn rất đam mê yoga, đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết và kinh nghiệm cùng nền tảng một công ty chuyên nghiệp. Tất cả luôn mang trong mình khát vọng mạnh mẽ: gửi tới người yêu yoga một thế giới yoga tuyệt đẹp là các Sản phẩm tinh xảo, độc đáo, chất lượng đậm chất yoga, do chính Omkar thiết kế và sản xuất. Omkar Yoga hướng tới là thương hiệu hàng đầu về Sản phẩm yoga cho người Việt, mang những triết lý thâm sâu và giá trị cổ xưa vào từng sản phẩm.

 

Sứ mệnh của Chúng tôi

Omkar Yoga – The World Of Yoga mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với những sản phẩm đậm chất handmade cùng phong cách, màu sắc yoga Lần Đầu có mặt ở Việt Nam. Omkar Yoga kể cho các bạn nghe những câu chuyện bằng sản phẩm. Đó có thể là một lời chào NAMASTE để chào đón sự thiêng liêng bên trong bản thể của bạn, là lời tụng OM trước và sau mỗi buổi tập giúp bạn hòa nhập rung động thiêng liêng của vũ trụ, là những vòng tròn Mandala huyền ảo tuyệt đẹp dẫn dắt bạn vào thiền định… Omkar Yoga đồng hành cùng cộng đồng yoga, giúp con người mạnh khỏe về thể chất, an lạc về tinh thần, luôn hướng tới vẻ đẹp chân thiện mỹ, có ý thức bảo vệ môi trường, sống tích cực…

 

Đặc tính thương hiệu

Các Họa Tiết đậm chất Yoga, mỗi họa tiết là một câu chuyện là đặc trưng của chúng tôi. Các sản phẩm của Omkar Yoga đều có sự Độc Đáo, Tinh Tế do được làm nên đôi bàn tay tỉ mỉ của những họa sĩ, nhà thiết kế, nghệ nhân say mê với nghề.