Tranh Yoga treo tường Hồng Liên Ấn

1.500.000đ

 

Người ta tin rằng cơ thể con người được hình thành từ năm yếu tố (lửa, không khí, hư không, nước, đất)

Ngón tay cái tượng trưng cho: lửa

Ngón tay trỏ: không khí

Ngón tay giữa: hư không

Ngón áp út: nước

Ngón út: đất 

Bởi vì dây thần kinh tập trung dày đặc ở các ngón tay và bàn tay nên đây được coi là bộ phận cơ thể  mang nhiều năng lượng nhất. Khi bạn tác động đúng huyệt, hay còn gọi là thủ ấn đúng cách trên bàn tay thì có thể thúc đẩy sự lưu thông năng lượng ra khắp cơ thể, người ta gọi đây là phương pháp thủ ấn (Mudra). Việc sử dụng các động tác nắm duỗi các ngón tay sẽ giúp loại bỏ căng thẳng, thúc đẩy năng lượng trong cơ thể và cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Sự truyền tải năng lượng từ Ấn tay đã tạo cảm hứng cho những họa sĩ của chúng tôi vẽ nên Tranh Yoga treo tường Hồng Liên Ấn. Những gam màu ấm nóng từ bức tranh sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên tràn đầy năng lượng. 

 

 

Xem thêm

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Mô tả sản phẩm

Mudra hay còn gọi là thủ ấn, là phương pháp thủ ấn với các động tác nắm duỗi các ngón tay giúp loại bỏ căng thẳng, thúc đẩy năng lượng trong cơ thể và cải thiện sức khỏe hiệu quả. Điều kì diệu của phương pháp thủ ấn đã truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế của Omkar Yoga tạo ra tranh Yoga treo tường Hồng Liên Ấn T-A001-L1.

Bức tranh Yoga treo tường

Bức tranh Yoga treo tường "Hồng liên ấn" 

Các họa sĩ đã lựa chọn sơn Acrylic để cùng họ sáng tạo nên những bức tranh ý nghĩa, thỏa mãn niềm đam mê hội họa. Để đảm bảo về mạch cảm xúc cũng như tính độc đáo của bức tranh, chúng đều là độc bản, bạn sẽ không thể tìm thấy được trên trái đất một bức tranh số 2.

Ấn tay đỡ lấy một bông hoa sen - một biểu tượng của sự thanh khiết, thoát tục. Trong Yoga, khi người tập thực hiện tư thế hoa sen có thể đạt tới sự thanh tịnh, bỏ qua những sân si, ồn ào của cuộc sống bên ngoài. 

Một không gian đơn giản sẽ trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng hơn chỉ bằng bức một bức tranh, còn chần chờ gì nữa mà không mang năng lượng Yoga lan tỏa khắp không gian xung quanh bạn?

(Giá bán đã bao gồm khung tranh)

Thu gọn thông tin

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng quan

0%
0%
0%
0%
0%

Viết đánh giá

Đánh giá

Gửi

Loading...

Thông số sản phẩm

Mã SP: ---. Mã SKU: ---

Kích thước
60x60 cm

Chất liệu
Tranh Acrylic

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam