Omkar tự hào là thương hiệu Việt tỏa sáng chất xám người Việt

Omkar - thương hiệu với đội ngũ luôn trăn trở giấc mơ tạo ra một thương hiệu decor thuần Việt do người Việt tự thiết kế tự sản xuất với mẫu mã và chất lượng không thua kém bất kì một nhãn hàng ngoại nào.

Sản phẩm bên Omkar nhập từ đâu? Nước nào sản xuất?...Đây là những câu hỏi mà Omkar thường xuyên nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Và mỗi lần như vậy, chúng tôi lại tự hào trả lời: “Cảm ơn bạn, Omkar là thương hiệu và chất xám của người Việt!”.

Bắt đầu từ một trung tâm yoga và thiền năm 2013, tiếp bước là đơn vị cung cấp HLV Yoga Ấn Độ và Việt Nam chuyên nghiệp. Nhận thấy tiềm năng và mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị Yoga đến cộng đồng, Omkar đã phát triển và cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ về thiết kế thi công, decor phòng yoga nói riêng và các không gian tâm linh nói chung. Cho đến nay, sau nhiều năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện, Omkar đã định vị được vị trí của mình là thương hiệu Việt do người Việt tự thiết kế & sản xuất tiên phong trong lĩnh vực decor yoga.

Các sản phẩm ra đời đều được chế tác thủ công đậm hồn cốt yoga lan tỏa những năng lượng tích cực an lạc, may mắn. Tổng thể tạo nên một thế giới Yoga thu nhỏ, đầy tinh xảo, sáng tạo & bay bổng.

Thành quả hôm nay đạt được là trái thơm của nhiều năm ấp ủ của đội ngũ đầy tâm huyết, kinh nghiệm cùng nền tảng một công ty chuyên nghiệp. Hi vọng với sự đồng hành của quý khách hàng, thương hiệu của người Việt, do người Việt làm sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

OMKAR – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam về: 

•    Sản phẩm Décor tâm linh, yoga, thiền

•    Tư Vấn, Thiết Kế Phòng Tập Yoga, Phòng Thiền và Không Gian Gia Đình

•    100% tự Thiết kế & Sản xuất

Địa chỉ: Số 48 ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 097 9687 828