Omkar - Happiness comes from within

Omkar - Happiness comes from within bắt đầu từ một trung tâm yoga và thiền năm 2013, tiếp bước là đơn vị cung cấp LHV Yoga Ấn Độ và Việt Nam chuyên nghiệp. Đầu năm 2019, Omkar ra mắt mảng sản phẩm, dịch vụ mới và hiện là Thương hiệu tiên phong ở Việt Nam:

  • Cung Cấp Giải pháp tổng thể Thiết Kế, Thi công Phòng Yoga
  • Sản phẩm décor yoga

Các sản phẩm được chế tác thủ công đậm hồn cốt yoga, thủ thỉ như một lời tâm tình, nói bằng những bộ tranh màu lam nhẹ nhàng, những décor treo tường mềm mại. Một thế giới Yoga thu nhỏ, đầy tinh xảo, đậm chất cổ xưa, sáng tạo & bay bổng.

Lĩnh vực Thiết kế, thi công phòng yoga, thiền ở Việt Nam còn rất mới mẻ, sơ khai và thành quả của Omkar đã được ghi nhận tại nhiều fitness, yoga studio.

Mỗi công trình thiết kế hay sản phẩm decor đều là tác phẩm đầy tinh tế chứa đựng tâm huyết của những kiến trúc sư, nhà thiết kế và thợ thủ công lành nghề của Omkar.

Đó là kết quả của nhiều năm ấp ủ của đội ngũ đầy tâm huyết, kinh nghiệm cùng nền tảng một công ty chuyên nghiệp. Tất cả luôn mang trong mình khát vọng mạnh mẽ: gửi tới người yêu yoga một thế giới yoga tuyệt đẹp là các Sản phẩm tinh xảo, độc đáo, chất lượng đậm chất yoga, thiền do chính Omkar thiết kế và sản xuất.