Festival chào mừng Ngày quốc tế Yoga 2022- Đồng diễn 1000 người tại Công viên Yên Sở

Ngày chủ nhật 05/06 tại công viên Yên Sở (Tp.Hà Nội) đã diễn ra chương trình Festival Yoga do liên đoàn Yoga TP.Hà Nội tổ chức nhằm chào mừng ngày quốc tế Yoga 21/6.

 

Sự kiện Festival Chào mừng ngày Quốc tế Yoga 2022 của Liên đoàn Yoga Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện thu hút hơn 1.000 người tham dự và đồng diễn yoga cùng các chuyên gia, huấn luyện viên Ấn Độ trong khoảng gần 60 phút.


Đến dự còn có mặt đông đủ của: Uỷ Ban OLYMPIC Việt Nam; Đại sứ quán Ấn độ- Trung tâm Văn hóa Ấn Độ; Sở Văn hóa TT và Du lịch Hà Nội, các nhà tài trợ đến từ các nhãn hàng uy tín, các CLB YOGA đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hòa Bình; Vĩnh Phúc; Hải Dương; Hải Phòng; Bắc Ninh; Bắc Giang; Cần Thơ; Thành phố Hồ Chí Minh…Cùng các nhà báo, cầu truyền hình như VOV và VTV ban thể thao đều đã đến và đưa tin.


Omkar xúc động và tự hào khi là đơn vị được đồng hành, tài trợ sự kiện Festival . Mời quý vị cùng Omkar điểm lại những hình ảnh, hoạt động tại sự kiện. 
 

Các đại biểu thực hiện nghi thức thắp lửa truyền thống tại Festival chào mừng Ngày quốc tế Yoga.

 

Tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia Festival. 


 Màn đồng diễn Yoga ấn tượng.

 

Hơn 1.000 người đồng diễn chào mừng Ngày quốc tế Yoga

 

Omkar cùng các nhà tài trợ nhận Bằng lưu niệm

 

Ban tổ chức đến tham quan gian hàng Omkar

 

Bí thư Thứ nhất Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa Swami Vivekananda tại Hà Nội tham quan gian hàng Omkar