Có thể bạn chưa biết: Cách chọn tranh treo phòng thờ hợp phong thủy?

Nhờ có giá trị thẩm mỹ cao và ý nghĩa về mặt phong thủy, mà hiện nay, việc sử dụng tranh treo phòng thờ đã ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chủ nhà thì mong muốn không gian phòng thờ tĩnh lặng, trang nghiêm, còn về mặt tâm linh thì đều mong muốn hanh thông, suôn sẻ, bình an đến. Bởi thế mà những yêu cầu, cách lựa chọn tranh treo phòng thờ hợp phong thủy cũng là điều rất được khách hàng quan tâm.

Xu hướng treo tranh phòng thờ đang ngày càng trở nên phổ biến

Không thể phủ nhận được lợi ích mà việc treo tranh ở phòng thờ mang lại. Cụ thể như: 

Treo tranh phòng thờ đạt giá trị thẩm mỹ cao: Tranh cũng là một phần của thiết kế nội thất. Lựa chọn bức tranh phù hợp với không gian phòng thờ, kết hợp hoàn hảo với những đồ nội thất trong không gian đó, từ đó làm nên những giá trị thẩm mỹ trọn vẹn cho không gian phòng thờ. Hơn nữa, sử dụng tranh cũng gia tăng những giá trị về mặt tâm linh, thanh tịnh. Giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và ấm áp khi bước đến không gian của căn phòng này. 
 

chọn tranh treo phòng thờ hợp phong thủy

Xu hướng treo tranh ở phòng thờ đang ngày càng trở nên phổ biến

Treo tranh phòng thờ hợp phong thủy: Tranh khi được treo ở phòng thờ cũng mang đậm những giá trị về mặt phong thủy, tín ngưỡng. Hiện nay, có rất nhiều loại tranh có thể treo ở phòng thờ khác nhau, phù hợp với những ý nghĩa khác nhau. Việc đặt đúng những bức tranh phong thủy trong phòng thờ còn giúp thu hút tài lộc, đem lại may mắn, bình an cho gia đình. 

Lưu ý cần biết khi chọn tranh treo phòng thờ hợp phong thủy

Phòng thờ là không gian có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tài lộc cũng như sự hưng vượng, sự nghiệp của gia chủ. Vì thế mà khi thiết kế, bố trí, hay chọn tranh treo phong thủy phòng thờ bạn cần lưu ý đến những điều sau: 
 

chọn tranh treo phòng thờ hợp phong thủy

Một số tranh treo phòng thờ hợp phong thủy tại Omkar Yoga bạn có thể tham khảo

Tại Omkar, các sản phẩm trang trí, decor phòng yoga, phòng thiền, phòng thờ, nội thất gia đình… luôn sẵn có. Rất nhiều sản phẩm phù hợp với từng không gian. Đối với phòng thờ, bạn có thể lựa chọn một số bức tranh treo phòng thờ hợp phong thủy bao gồm: 
 

chọn tranh treo phòng thờ hợp phong thủy

Decor gỗ mandala chữ Om treo tường phù hợp với không gian thờ tự

Trên đây là một số lưu ý, cách chọn tranh treo phòng thờ hợp phong thủy, giúp mang đến cho bạn may mắn, hanh thông và tài lộc. Đây thực sự sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho không gian sống của bạn!

 

Omkar Yoga sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn tranh phong thủy phù hợp cho phòng thờ. 

Nhận thiết kế và thi công không gian yoga/thiền trong gia đình

Vui lòng liên hệ:

 

Omkar Yoga - The World Of Yoga

▪ Cửa hàng: Số 48, Ngõ 105, Láng Hạ, Hà Nội

▪ Order: m.me/OmkarYoga.hn

▪ Hotline: 0979687828

▪ Website: http://omkaryoga.vn/ 

Copywriter: Thiên Nga