Túi Yoga thời trang tư thế ngồi thiền

165.000đ

 

Đến với Yoga, chắn hẳn ai cũng biết đến tư thế chào. Khi chào kèm với từ “Namaste”, đó không phải lời chào thông thường mà là một lời trân trọng “tâm hồn tôi trân trọng tâm hồn bạn” và ngược lại.

Lấy hình ảnh tư thế chào trên nền họa tiết loang màu rực rỡ, qua chiếc Túi Yoga thời trang tư thế Namaste TT-BW012-L1 chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp rằng bạn hãy luôn cởi mở, luôn vui tươi rồi may mắn bình yên sẽ đến.

 

Xem thêm

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Mô tả sản phẩm

Namaste là một hình ảnh quen thuộc trong các lớp học Yoga. Tư thế chắp hai lòng bàn tay phía trước luân xa tim thể hiện mỗi chúng ta đều có một niềm tin thiêng liêng từ trong tâm hồn và ngoài điều đó, chúng ta còn có ước muốn được kết nối với những linh hồn khác.

"Nama" có nghĩa là cúi đầu, "as" là tôi, "te" là bạn, Namaste có nghĩa là " Tôi cúi đầu chào bạn". Lời chào Namaste mang ý nghĩa trân trọng hơn những câu chào thông thường.

Túi Yoga thời trang tư thế Namaste

Túi Yoga thời trang tư thế Namaste 

Lấy hình ảnh Namaste đem vào trên chiếc túi Yoga thời trang tư thế Namaste TT-BW012-L1, Omkar Yoga mong muốn khi khoác chiếc túi trên vai, bạn sẽ luôn tự tin, cởi mở để kết nối với mọi người xung quanh. 

Túi tote sử dụng chất liệu vải Canvas - một chất liệu được sử dụng phổ biến trong may mặc hiện nay bởi đặc tính sợi vải dệt chắc chắn, form túi vẫn bền đẹp khi sử dụng lâu dài. Được sản xuất tại chính xưởng may của Omkar Yoga, chúng tôi luôn ý thức được việc tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ khi cho ra đời mỗi chiếc túi để sản phẩm tới tay khách hàng là chất lượng nhất. 

 

Túi Yoga thời trang của thương hiệu Omkar Yoga

Túi Yoga thời trang của thương hiệu Omkar Yoga 

Ngày nay, những chiếc túi vải thường được khuyến khích sử dụng bởi chúng thân thiện với môi trường. Túi vải của Omkar Yoga với màu trắng ngà cơ bản, bạn có thể phối hợp với nhiều loại trang phục để đi tập hay đi dạo phố cũng đều rất phù hợp.

Một chiếc túi nhẹ nhàng mang phong cách Yoga chắc chắn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của một tín đồ Yoga!

Lưu ý khi sử dụng

  • Giặt tay, bằng nước mát 
  • Không tẩy hóa chất 
  • Không là nhiệt cao 
  • Không lau khô, không sấy khô 
  • Treo khô tự nhiên

Thu gọn thông tin

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng quan

0%
0%
0%
0%
0%

Viết đánh giá

Đánh giá

Gửi

Loading...

Thông số sản phẩm

Mã SP: ---. Mã SKU: ---

Kích thước
35x40

Size
One size

Hình dáng
Hình chữ nhật

Chất liệu
Vải bố

Thương hiệu
Omkar

Nơi sản xuất
Việt Nam