Túi Yoga chuyên dụng họa tiết Tree of life

215.000đ

 

Cây đời là một biểu tượng cổ nổi tiếng đã tồn tại từ lâu trong rất nhiều nền văn hóa khác nhau như Maya, Trung Quốc, Ai Cập…Dù trong bất kì nền văn hóa nào nó cũng được coi là biểu tượng rất thiêng liêng và ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Cây đời được coi là cội nguồn của tạo hóa, là kết nối giữa thiên đàng và địa ngục hay cái cây có thể trả lời mọi câu hỏi trên thế gian.

Ngày nay, ý nghĩa cây đời được hiểu đơn giản hơn đó là sự sống sẽ không bao giờ tắt, luôn vững chắc và đủ đầy hy vọng như sự trường tồn của một cây đại thụ. Lấy cảm hứng từ hình ảnh cây đời, Omkar Yoga đã thiết kế ra sản phẩm túi Yoga chuyên dụng họa tiết Tree of life TY-BW013-L1

Xem thêm

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Mô tả sản phẩm

Hình ảnh Cây đời là nguồn cảm hứng để Omkar cho ra đời túi Yoga chuyên dụng họa tiết Tree of life TY-BW013-L1. Đeo chiếc túi họa tiết Cây đời trên vai, bạn sẽ như được truyền một nguồn năng lượng sống tươi mới, căng tràn.

 

Túi Yoga chuyên dụng

Túi Yoga chuyên dụng 

Dòng sản phẩm túi Yoga chuyên dụng mà Omkar Yoga thiết kế và sản xuất là sản phẩm mới toanh chưa từng có trên thị trường hiện nay. Chiếc túi được thiết kế phần đựng thảm tập riêng, quần áo tập, nước, phụ kiện đều có ngăn riêng khác để chứa đựng sức chứa lớn, chị em không còn phải lỉnh kỉnh mang theo nhiều chiếc túi khi đi tập nữa.  

Túi Yoga chuyên dụng họa tiết Cây đời  

Túi Yoga chuyên dụng họa tiết Cây đời  

Những chiếc túi vải đang là xu hướng của thời trang hiện đại, kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng, giá thành hợp lý và nguyên liệu dễ vệ sinh là nguyên nhân để tạo nên sức hút của các loại túi này. Chiếc túi vải họa tiết Cây đời được sản xuất tại chính xưởng may của Omkar Yoga, được chúng tôi may kĩ lưỡng trong từng mảnh ghép vải hứa hẹn sẽ trở thành người bạn gắn gó lâu dài với các chị em trong từng buổi tập luyện. 

Màu sắc trắng ngà cơ bản cũng là một điểm cộng, chiếc túi có thể kết hợp với bất cứ loại trang phục nào. Nếu đã là một tín đồ Yoga thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc túi tiện dụng như thế này nhỉ?

Lưu ý khi sử dụng

  • Giặt tay, bằng nước mát 
  • Không tẩy hóa chất 
  • Không là nhiệt cao 
  • Không lau khô, không sấy khô 
  • Treo khô tự nhiên 

Thu gọn thông tin

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng quan

0%
0%
0%
0%
0%

Viết đánh giá

Đánh giá

Gửi

Loading...

Thông số sản phẩm

Mã SP: ---. Mã SKU: ---

Kích thước
43x37

Size
one size

Hình dáng
Hình chữ nhật

Thương hiệu
Omkar

Thiết kế và sản xuất
Omkar