Túi Yoga chuyên dụng

215.000đ 250.000

Tiết kiệm 35.000đ (14%)

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Thông số sản phẩm

Mã SP:
---

Mã SKU:
---

Kích thước
43x37

Size
One size

Hình dáng
Hình chữ nhật

Thương hiệu
Omkar Yoga

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

Mandala là những vòng tròn tuyệt diệu trong Yoga dẫn dắt con người ta bước vào thiền định. Dựa trên cảm hứng về hình ảnh Mandala, đội ngũ thiết kế Omkar Yoga đã cho ra đời sản phẩm túi Yoga  với họa tiết Mandala. Sử dụng chiếc túi in hình Mandala, bạn sẽ có cảm giác thư thái, thư giãn trước mỗi buổi tập. 

Hi vọng những chiếc túi này sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong những buổi tập Yoga mỗi ngày.

Điểm nhấn của chiếc túi chính là sự phối màu hài hòa trên hình ảnh hoa mandala, những vòng tròn Mandala xếp chồng liên tiếp thật tuyệt diệu khi dẫn dắt con người ta bước vào thiền định. 

Hoa Mandala được in sắc nét trên túi 

Khác với những chiếc túi hiện có trên thị trường, túi Yoga chuyên dụng họa tiết Mandala phối màu TY-BW005-L1 được tích hợp rất nhiều công năng như chỗ đựng thảm tập riêng, đựng nước, quần áo tập, phụ kiện riêng với sức chứa lớn. Chị em có thể gói gọn "cả thế giới" để mang đi tập mà không cần phải xác theo lỉnh kỉnh nhiều túi như trước nữa.

Túi sử dụng chất liệu vải Canvas - một chất liệu được sử dụng phổ biến trong may mặc hiện nay bởi đặc tính sợi vải dệt chắc chắn, form túi vẫn bền đẹp khi sử dụng lâu dài. Được sản xuất tại chính xưởng may của Omkar Yoga, chúng tôi luôn ý thức được việc tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ khi cho ra đời mỗi chiếc túi để sản phẩm tới tay khách hàng là chất lượng nhất. 

Chiếc túi với màu sắc cơ bản có thể phối với bất cứ loai trang phục nào. Hi vọng mang chiếc túi với hình ảnh Mandala bạn sẽ có cảm giác thư thái, an yên trước mỗi buổi tập.  

Lưu ý khi sử dụng

  • Giặt tay, bằng nước mát 
  • Không tẩy hóa chất 
  • Không là nhiệt cao 
  • Không lau khô, không sấy khô 
  • Treo khô tự nhiên

Thu gọn thông tin