Tranh Yoga treo tường Mandala T-A003-L1

3.800.000đ

 

Hoa mandala là một trong những biểu tượng đặc trưng của Yoga. Đường tròn của Mandala tượng trưng cho quan điểm cuộc sống không bao giờ kết thúc của Đạo Phật. Nó mang đến cho ta: tâm an lành, tính hướng thiện và tinh thần tối cao, không sợ hãi trước cái chết. Ý nghĩa thiêng liêng của Mandala là cảm hứng để chúng tôi vẽ nên tác phẩm tranh Yoga treo tường Mandala T-A003-L1.

Không sử dụng những gam màu đơn thuần, các họa sĩ đã thổi vào bức tranh những màu sắc tươi sáng làm cho bông hoa Mandala trở nên sống động hơn. Bức tranh có thể treo phòng khách, làm việc, bếp mang lại sự bình an, phúc lạc, hình ảnh rực rỡ lan tỏa niềm vui.

Xem thêm

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Mô tả sản phẩm

Sẽ thật nhàm chán khi tất cả các bức tranh bạn treo trên tường cùng một kích cỡ. Một ngoại lệ là các tranh có nội dung nối liền giữa các bức với nhau hay có tính đối lập thường dùng để tạo điểm nhấn. Diện tích tranh lớn nhỏ khác nhau đặt cạnh bên nhau cho bạn một cái nhìn dung hoà.

Cách sắp xếp này chính là dụng ý khi chúng tôi tạo nên bức tranh tranh Yoga treo tường Mandala T-A003-L1.Bức tranh Mandala phối màu rực rỡ 

Bức tranh Mandala phối màu rực rỡ 

Các họa sĩ đã lựa chọn sơn Acrylic để cùng họ sáng tạo nên những bức tranh ý nghĩa, thỏa mãn niềm đam mê hội họa. Để đảm bảo về mạch cảm xúc cũng như tính độc đáo của những bức tranh, chúng đều là độc bản, bạn sẽ không thể tìm thấy được trên trái đất một bức tranh số 2.

Hoa Mandala không chỉ là cảm hứng về mặt mỹ thuật mà nó còn mang những ý nghĩa về tinh thần.Đường tròn của Mandala tượng trưng cho quan điểm cuộc sống không bao giờ kết thúc của Đạo Phật. Nó mang đến cho ta: tâm an lành, tính hướng thiện và tinh thần tối cao, không sợ hãi trước cái chết. Treo bức tranh trong bất kì không gian phòng tập hay nhà ở đều đem lại cho bạn cảm giác thư thái, an yên trong tâm hồn.

Thu gọn thông tin

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng quan

0%
0%
0%
0%
0%

Viết đánh giá

Đánh giá

Gửi

Loading...

Thông số sản phẩm

Mã SP: ---. Mã SKU: ---

Kích thước
85x120

Chất liệu
Tranh Acrylic

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam