Tổng hợp các công trình thiết kế phòng tập yoga tuyệt đẹp của Omkar

Để có một không gian phòng tập nhiều năng lượng cần có một giải pháp tổng thể về thiết kế. Dưới đây là những công trình thiết kế phòng tập yoga tuyệt đẹp của Omkar.

Bởi những ý nghĩa sâu sắc, năng lượng tích cực mà yoga mang lại nên việc tạo nên một không gian lắng đọng, bình an để có thể tập luyện là vô cùng quan trọng.Tuy nhiên sau khi nghiên cứu và khảo sát, Omkar lại nhận thấy hệ thống phòng tập ở Việt Nam đang rơi vào tình trạng không có sự đầu tư chỉn chu về mảng thiết kế không gian.

Trước thực trạng đó, Omkar đã ấp ủ và lên kế hoạch để trở thành một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đem tới một giải pháp tổng thể trong thi công và thiết kế phòng tập yoga. 

Thiết kế phòng tập tối giản, tinh tế tại Quảng Ninh

Mẫu phòng tập yoga với vật liệu gỗ làm chủ đạo, cùng với hệ thống ánh sáng, gương, đèn của phòng tập... tạo nên cho không gian nguồn năng lượng tuyệt vời. Mẫu phòng tập yoga với những tone màu dịu nhẹ như màu tím của thảm tập, màu gỗ cánh dán nhẹ nhàng, hiện đại... được sử dụng nhằm mang lại hiệu quả điểm nhấn về không gian.

Thiết kế phòng tập yoga sang trọng đẳng cấp ở Hải Phòng 

 Lấy cảm hứng từ những chất liệu, vật liệu thô mộc tự nhiên, thiết kế phòng yoga trong hệ thống 123 Gym Hải Phòng được đánh giá cao. Từ những mảng tường gạch thô tự nhiên sống động, cho đến các chi tiết, điểm nhấn Omkar sử dụng đồng điệu từ màu sắc, cho đến chất liệu. Điều này đủ để đem lại giá trị và sự hoàn hảo nhất cho không gian tập luyện.

 

Thiết kế phòng tập tối ưu, tuyệt đẹp ở Bắc Ninh

Căn cứ dựa trên cấu trúc sẵn có của phòng tập Army Fitness & Yoga tọa lạc tại thị trấn Từ Sơn, hiện trạng sẽ được kiến trúc sư của Omkar thực hiện thiết kế. Lấy tone màu sáng làm chủ đạo, từng chi tiết, góc nhỏ trong Army Yoga đều được đội ngũ kiến trúc sư Omkar thiết kế chỉn chu, có ý đồ và chiều sâu. Bất cứ không gian nào khi bạn nhìn tới, đều đem lại cho bạn sự bình yên, mới mẻ và dịu dàng vô cùng.

 

OMKAR – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam về: 
•    Sản phẩm Décor tâm linh, yoga, thiền
•    Tư Vấn, Thiết Kế Phòng Tập Yoga, Phòng Thiền và Không Gian Gia Đình
•    100% tự Thiết kế & Sản xuất
Địa chỉ: Số 48 ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 097 9687 828