Thư ngỏ hợp tác kinh doanh cùng Omkar Yoga

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH

 

Kính gửi: Qúy đối tác

 

Lời đầu tiên, Omkar Yoga xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

 

Omkar Yoga – The World Of Yoga là một thương hiệu uy tín về yoga với hơn 6 năm trên thị trường cung cấp Huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp và dịch vụ phòng tập. Sau nhiều năm ấp ủ, năm 2019, Omkar Yoga xây dựng một thương hiệu sản phẩm yoga với khát vọng mạnh mẽ: gửi tới người yêu yoga một thế giới yoga tuyệt đẹp là các sản phẩm tinh xảo, độc đáo, chất lượng, đậm chất yoga, do chính Omkar Yoga thiết kế và sản xuất Chúng tôi nỗ lực sáng tạo không ngừng để thường xuyên cho ra các BST mới. Omkar Yoga hướng tới là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm Yoga cho người Việt, mang những triết lý thâm sâu và giá trị cổ xưa vào từng sản phẩm.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng từ các tỉnh thành trong cả nước, với mục tiêu mở rộng và cung cấp tốt nhất các sản phẩm cho khách hàng. Omkar Yoga gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các tổ chức/cá nhân có cùng chung mục tiêu lớn là đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Yoga đi kèm với những lợi ích hấp dẫn.

 

Hình thức hợp tác: CTV/ Đại lý 

 

Những lợi ích khi hợp tác với Omkar Yoga

 

  • Đăng ký miễn phí, không cần bỏ vốn, không lo giữ hàng. Hoàn toàn không rủi ro.
  • Nhận được hỗ trợ tối đa từ phía Công ty: đào tạo về sản phẩm, tư vấn bán hàng, tổ chức các event hỗ trợ bán hàng nếu CTV là phòng tập.
  • Trực thuộc hệ thống đại lý của thương hiệu về Yoga duy nhất tại Việt Nam.

 Lợi thế cạnh tranh của Omkar Yoga

  • Là đơn vị tiên phong mang tới cho cộng đồng người yêu Yoga những sản phẩm đậm chất handmade với phong cách, màu sắc Yoga lần đầu có ở Việt Nam.
  • Chúng tôi có xưởng sản xuất được đầu tư bài bản, đội ngũ chuyên gia thấu hiểu tâm lý người tập Yoga (khách hàng).
  • Sản phẩm có tính độc đáo cao do chính Omkar Yoga thiết kế và sản xuất, mà có thể bạn chưa từng thấy ở bất kì đâu trước đây. Cùng với chất lượng sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, Omkar Yoga tự tin sản phẩm của chúng tôi có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, chiếm được lòng tin, sự yêu mến của khách hàng khiến khách hàng hài lòng và quay trở lại.

Omkar Yoga tin rằng đây là CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH VÀNG  mang lại lợi ích hấp dẫn, hoàn toàn không chứa rủi ro dành cho cá nhân hay đơn vị, doanh nghiệp của bạn.

 

Quý đối tác quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Website  http://omkaryoga.vn/
Facebook  https://www.facebook.com/omkaryoga.hn/
Email  contactomkarstore@gmail.com
Hotline  0979 687 828

 

Thay mặt Ban giám đốc 

(Đã ký)

Nguyễn Kiều An 

 

>> Giới thiệu về Omkar Yoga

>> Cateloge bộ sưu tập mới nhất của Omkar Yoga 

>> Danh sách đại lí của Omkar Yoga (liên tục được cập nhật)