Hoa Dâm Bụt Kép Vàng - Biểu tượng thanh tẩy trong Ho'noponopono

Hoa dâm bụt là quốc hoa không chính thức của Haiti. Một giống hoa màu vàng có tên là Dâm Bụt của người Hawai đã trở thành hoa đại diện chính thức cho tiểu bang này vào năm 1988 dù đây không phải là loại hoa bản địa của Hawaii. Nó là hoa thứ hai chính thức đại diện cho tiểu bang Hawaii. Còn hoa đại diện đầu tiên lại là một bông hoa dâm bụt đỏ.

Trong pháp thiền Ho'noponopono - pháp thiền của người Hawaii cổ, hoa dâm bụt kép vàng là công cụ thanh tẩy những ký ức và mối quan hệ độc hại với tiền bạc và những chướng ngại về tài chính trong bất kỳ thời điểm nào.

Cách hữu hiệu nhất là in hình ra thành tấm card để đặt trong ví, xe hơi, hoặc một số vị trí trong nhà mình. Dùng card vuốt qua các hóa đơn và các khoản ghi nợ hoặc các tài liệu dưới bất kỳ hình thức nào. Nó sẽ làm sạch không ngừng và phục vụ như một tác nhân thu hút sự giàu có và thịnh vượng dưới nhiều hình thức. Ngoài ra biểu tượng này còn có tác dụng thu hút hòa bình, tình yêu, ân sủng, sự thuận lợi hanh thông và sự quyến rũ.

 Hoa dâm bụt kép vàng là loài cây yêu thích của Ihaleakala ở trước nhà ông. Màu vàng là ánh sáng tình yêu thuần khiết của đấng tối cao, sự rung động năng lượng của nó và mọi thứ nó chạm vào đều trở thành vàng.

OMKAR – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam về: 

•    Sản phẩm Décor tâm linh, yoga, thiền

•    Tư Vấn, Thiết Kế Phòng Tập Yoga, Phòng Thiền và Không Gian Gia Đình

•    100% tự Thiết kế & Sản xuất

Địa chỉ: Số 48 ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 097 9687 828