Hamsa - Biểu tượng nữ trang không thể thiếu của những ngôi sao showbiz

Hamsa – Được biết đến là biểu tượng thần bí của thế giới cổ đại ngày càng được nhiều ngôi sao nổi tiếng showbiz luôn đeo theo bên mình như một lá bùa hộ mệnh như Madonna, Jennifer Aniston,... Có bao giờ bạn thắc mắc không: Điều tuyệt vời của biểu tượng nữ trang này là gì? Tại sao nó luôn được các sao hạng A mang bên mình?
 

Bàn tay Hamsa – Những giá trị lịch sử và ý nghĩa biểu tượng


Không thể phủ nhận được, ngay cả trong thế giới hiện đại, thì việc chúng ta được bao quanh bởi những biểu tượng, tín ngưỡng, hay tâm linh có từ hàng ngàn năm về trước. Mỗi biểu tượng không chỉ thể hiện được tính lịch sử, giá trị, mà còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc vô cùng.
 

bàn tay Hamsa được lựa chọn làm trang sức, và nhiều vật phẩm ý nghĩa


Bàn tay Hamsa được lựa chọn làm trang sức, và nhiều vật phẩm ý nghĩa
 

Hình ảnh bàn tay hamsa tồn tại hàng trăm năm nay đã trở nên mê hoặc và quen thuộc đối với nhiều người. Không giống như hình dạng bàn tay con người thông thường, bàn tay hamsa đối xứng với ngón tay cái ở 2 bên. Con mắt duy nhất nằm ở chính giữa bàn tay cũng tạo nên sức hấp dẫn vô cùng đối với hình tượng này. Được biết, nó được coi như biểu tượng của quyền năng và sự may mắn. Mang lại nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc cho chủ nhân của mình, đồng thời đẩy lùi đi những điều xấu. Con mắt duy nhất nằm ở trung tâm – thể hiện được sự tinh tường, thấu tỏ, có thể sáng suốt và bảo vệ được người sở hữu trước những khó khăn.
 

Với những ý nghĩa biểu tượng sâu sắc như vậy, bàn tay Hamsa trở thành biểu tượng được ứng dụng rất nhiều trong nghệ thuật, tâm linh, mỹ thuật, thời trang,... Nó cũng trở thành biểu tượng nữ trang không thể thiếu của những ngôi sao Showbiz đình đám.
 

Madonna – Nghệ sĩ đa tài và giàu có bậc nhất thế giới và bàn tay hamsa luôn đi kèm


Là một trong những người nổi tiếng đầu tiên sử dụng biểu tượng trang sức bàn tay Hamsa để mang theo bên mình, Như một cách để tìm kiếm sự may mắn và suôn sẻ trong nghề nghiệp - Madonna luôn xuất hiện cùng những mẫu trang sức hình bàn tay hamsa. 
 

Ở Madonna, công chúng có thể thường xuyên nhìn thấy hình ảnh bà xuất hiện trước truyền thông và trong những hoạt động tiêu biểu của mình với dây chuyền biểu tượng bàn tay hamsa rất lớn trên cổ.
 

Biểu tượng bàn tay hamsa trên trang sức bạn của madona


Madonna luôn đồng hành cùng trang sức có biểu tượng bàn tay hamsa trong mọi sự kiện
 

Tài năng và sức ảnh hưởng của Madonna không thể phủ nhận trên khắp thế giới. Và một trong những món trang sức, cũng như tín vật luôn song hành cùng bà trong bất cứ dấu mốc quan trọng nào trong cuộc đời không thể thiếu được biểu tượng nữ trang bàn tay Hamsa.
 

Như một trải nghiệm mang đầy tính tâm linh, phước lành nào đó,... bàn tay hamsa đem lại sự bình yên, may mắn cho người sở hữu. Hay đơn giản hơn, nó là một món trang sức độc đáo, đặc biệt và giúp cho Madonna nổi bật hơn cả. 
 

Nữ diễn viên Jennifer Aniston rất yêu thích trang sức biểu tượng bàn tay Hamsa


Xuất hiện cùng với chủ nhân của mình trong nhiều sự kiện quan trọng, trang sức biểu tượng bàn tay Hamsa cũng được Jennifer Aniston tôn sùng. Sự phổ biến và sức lôi cuốn của biểu tượng này còn tạo nên những xu hướng, trào lưu thời trang mới, vượt xa cả những ý nghĩa về tâm linh, năng lượng…

 

Jennifer Aniston nổi bật với trang sức biểu tượng bàn tay Hamsa


Mẫu trang sức biểu tượng bàn tay Hamsa của Jennifer Aniston
 

Dây chuyền bàn tay Hamsa Omkar


Tại Omkar, dây chuyền bàn tay hamsa là một thiết kế tuyệt đẹp và đầy tính phước lành. Với chất liệu bạc S925, dây chuyền gồm mặt kèm dây, kích thước mặt 22mm, dây dài 46cm là một trong những món quà tuyệt vời và ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng đến những người yêu yoga.
 

Không chỉ có những mẫu trang sức đẹp và độc đáo, Omkar còn rất nhiều những sản phẩm tuyệt vời khác dành cho những tín đồ tâm linh và yêu thích yoga. Là đại diện tiên phong khi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mới tại Việt Nam bao gồm: 
 


Liên hệ với Omkar để tham khảo và lựa chọn những sản phẩm bạn nhé:

Omkar Yoga

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 105, đường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 097 9687 828

Email: contactomkarstore@gmail.com

Website: http://omkaryoga.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/omkaryoga.hn