5 màu sắc phù hợp trang trí phòng yoga, phòng thiền

Bộ não của bạn phản ứng khác nhau với một số màu nhất định. Những màu sắc dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trang trí phòng yoga của bạn

Màu Vàng

Màu vàng luôn gợi cảm giác vui vẻ, phấn khích và tràn đầy năng lượng. Nó có thể là một lựa chọn màu sắc tuyệt vời cho phòng thiền hoặc không gian nếu bạn thích khai thác năng lượng cao của mình để tập trung vào chính mình. Nếu bạn quyết định kết hợp màu vàng vào trang trí của mình, hãy xem xét một bức tường có điểm nhấn, hoa màu vàng hoặc thêm những chiếc gối thiền màu vàng vào không gian của bạn.

Trang trí phòng yoga

Trang trí phòng yoga với màu Xanh Lá Cây 

Xanh lá cây cũng là một màu tuyệt vời cho không gian thiền vì nó kết hợp tinh thần vui vẻ tràn đầy năng lượng của màu vàng với sự thư giãn êm dịu của màu xanh lam. Do đó, nhiều màu xanh lá cây cũng gợi lên sự yên tĩnh và thư giãn.

màu sắc phòng yoga

Trang trí phòng yoga với màu Xanh Lam

Màu xanh lam làm giảm huyết áp, hô hấp chậm và nhịp tim chậm lại, tạo ra cảm giác bình tĩnh và thanh thản. Đó là lý do tại sao màu xanh lam hay được sử dụng trong thiết kế không gian thiền định, trang trí phòng yoga. Tuy nhiên. màu xanh lam quá đậm lại dễ mang đến cảm giác buồn chán, thất vọng.

Màu Gỗ

Màu gỗ luôn tạo cảm giác gần gũi, mộc mạc thư thái. Đây cũng là màu sắc thường thấy nhất trong trang trí phòng yoga, phòng thiền. Một không gian sử dụng nhiều chất liệu gỗ, màu gỗ sẽ khiến con người dễ hòa mình với thiên nhiên và vũ trụ.

Màu Be

Màu be luôn đem đến một xúc cảm gần gũi, dễ chịu. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn cân bằng cơ thể sau những lúc mệt mỏi căng thẳng. Không gian sẽ trở nên ấm cúng, rộng rãi hơn.

OMKAR – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam về: 

•    Sản phẩm Décor tâm linh, yoga, thiền

•    Tư Vấn, Thiết Kế Phòng Tập Yoga, Phòng Thiền và Không Gian Gia Đình

•    100% tự Thiết kế & Sản xuất

Địa chỉ: Số 48 ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 097 9687 828