Gối Yoga trang trí họa tiết bàn tay Hamsa

185.000đ

 

Xu hướng trang trí nhà – việc tìm ý tưởng cho thiết kế nội thất nhà mới hay nhu cầu cải tạo sửa chữa toàn bộ ngôi nhà khiến nhiều gia chủ khó khăn và tốn nhiều thời gian. Trang trí nhà cửa không chỉ là hoàn thiện nội thất mà còn thể hiện phong cách sống, gout thẩm mỹ của chủ nhà.

Nếu bạn là một người tập Yoga chính hiệu, tại sao bạn không mang phong cách Yoga để làm mới không gian sống của chính mình? Sản phẩm Gối Yoga trang trí họa tiết bàn tay Hamsa G-BW002-L1 của Omkar Yoga sẽ góp phần giúp bạn thực hiện điều đó.

Lấy cảm hứng từ biểu tượng truyền thống của Yoga- bàn tay Hamsa, biểu tượng của sự bình yên và may mắn. Bàn tay Hamsa thường đi với một con mắt ở ngay giữa bàn tay, có ý nghĩa tương tự như con mắt của thần Horus, thu hút năng lượng của Thiên Chúa bảo vệ. Ngoài ra, bàn tay Hamsa còn được cho là giúp xua đuổi cái ác hay năng lượng tiêu cực và ban phước cho chủ sở hữu của nó may mắn và tài sản.

Xem thêm

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Mô tả sản phẩm

Từ xa xưa, bàn tay Hamsa đã được cho rằng có thể bảo vệ người khỏi mắt quỷ. Còn ở thế giới hiện đại, bàn tay Hamsa đã trở thành biểu tượng của hy vọng và bình an.Lấy cảm hứng từ ý nghĩa của bàn tay Hamsa, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Gối Yoga trang trí họa tiết bàn tay Hamsa G-BW002-L1.

 

Cận cảnh họa tiết của chiếc gối 

Cận cảnh họa tiết của chiếc gối 

Được sản xuất từ bông hạt Hàn Quốc cao cấp, đảm bảo không xẹp, không không vón cục và đặc biệt có thể giặt được trong máy giặt.

 

Bông hạt Hàn Quốc cao cấp

Bông hạt Hàn Quốc cao cấp 

Khác với những sản phẩm đại trà khác trên thị trường, sản phẩm gối được sản xuất tại chính xưởng sản xuất của Omkar bởi những thợ thủ công lành nghề nhất. Gối cứng form, chỉn chu trong từng đường kim mũi chỉ. 

Gối phù hợp với mọi phong cách decor

Gối phù hợp với mọi phong cách decor 

Chiếc gối mang phong cách tối giản này bạn có thể sử dụng để trang trí. Nó có thể phù hợp với mọi phong cách decor phòng khách nhà bạn. 

Lưu ý khi sử dụng

  • Giặt tay, bằng nước mát 
  • Không tẩy hóa chất 
  • Không là nhiệt cao 
  • Không lau khô, không sấy khô 
  • Treo khô tự nhiên 

Thu gọn thông tin

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng quan

0%
0%
0%
0%
0%

Viết đánh giá

Đánh giá

Gửi

Loading...

Thông số sản phẩm

Mã SP: ---. Mã SKU: ---

Kích cỡ
40x40 cm

Chật liệu ruột gối
Bông hạt Hàn Quốc cao cấp

Chất liệu vỏ gối
Vải Canvas

Kiểu dáng
Hình vuông

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam