Decor Gỗ Bàn Tay Hamsa Treo Tường

680.000₫

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Thông số sản phẩm

Kích thước
60x60

Chất liệu
Gỗ MDF phủ melamin

Quy cách
Treo tường

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Bức decor gỗ bàn tay Hamsa - một thiết kế đầy phước lành lấy cảm hứng từ biểu tượng tâm linh cổ xưa với hình ảnh bàn tay chụm lại đối xứng và con mắt mang ý nghĩa của sự bảo vệ, bình an và may mắn  

Trong nhiều tín ngưỡng, bàn tay Hamsa chính là biểu tượng của may mắn và quyền năng, giúp đẩy lùi điều xấu, mang lại hạnh phúc cho người sở hữu. Người ta có niềm tin mạnh mẽ rằng bàn tay quyền uy này giống như một biểu tượng hộ mệnh, bảo vệ, che chở cho con người vượt qua mọi điều không may trong cuộc sống.

Bước qua nhiều rào cản về tín ngưỡng, khoảng cách địa lý, bàn tay Hamsa đã trở thành biểu tượng được hàng triệu người yêu thích trong đó có cả những ngôi sao lớn của làng giải trí Hollywood.

Bắt nguồn từ cảm hứng đó, những người thợ thủ công của Omkar đã tạo nên một tác phẩm điêu khắc Hamsa tinh xảo đến từng chi tiết.
- Một bàn tay với 5 ngón đối xứng là biểu tượng thu hút năng lượng may mắn, bình an 
- Một đôi mắt tinh anh được đặt chính giữa có thể nhìn thấu mọi điều dữ. 
- Bao quanh là những vòng tròn xoắn ốc tựa như những con sóng vô tận của đại dương, tựa như sự vĩnh hằng của vũ trụ khi ở dưới nước sẽ hoàn toàn miễn nhiễm với sức mạnh của cái ác.

Sản phẩm được thiết kế 2 lớp gỗ chắc chắn với 2 gam màu sáng-tối tạo độ tương phản tự nhiên của vân gỗ phù hợp đặt ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng thiền sẽ thu hút cho gia chủ nguồn năng lượng của an yên, che chở và đủ đầy. Kích thước sản phẩm 60x60. Chất liệu gỗ MDF lõi xanh phủ melamine cốt Thái Lan cam kết không cong vênh, mối mọt
 

Thu gọn thông tin

Vui lòng cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm

Loading...