Điêu khắc chữ OM nghệ thuật

360.000đ

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Thông số sản phẩm

Mã SP:
---

Mã SKU:
---

Kích thước
18 x 20 x 2.1 cm

Chất liệu
Gỗ hương Nam Phi

Qui cách
Để bàn

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

Từ xa xưa, khi vũ trụ còn sơ khai về sự sống, con người đã cảm nhận được sức mạnh, hơi thở và nhịp sống của thiên nhiên qua năng lượng và âm thanh chuyển động được tạo ra từ bão tố, sóng gió... Những âm thanh này đều mang một âm nền và gốc tương tự nhau: Aaa…uumm…

Hay chính là những âm vang từ giọng nói của một đứa trẻ khi chúng vừa chào đời, chúng cũng chỉ biết nói aa..umm khi đau hay bị đói. 

Tiếng Om được kết hợp từ 3 tiếng A-U-M và được coi là âm thanh đầu tiên của vũ trụ. Trong Yoga, việc niệm Om giúp người tập như được hòa mình vào vũ trụ, tiếp nhận những năng lượng vô hình từ vũ trụ để giúp con người khỏe mạnh hơn, loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi cơ thể.

Niệm Om là hành động đã rất thân thuộc với những người tập luyện Yoga. Âm thanh Om được vang lên đầu hay cuối mỗi buổi học Yoga đều chứa đựng năng lượng làm rung động toàn bộ vũ trụ. Đó cũng chính là cầu nối giữa chúng ta với vũ trụ bao la. 

Theo những trải nghiệm của cá nhân tôi, việc niệm Om khi tập luyện Yoga đã giúp tôi bình tâm hơn, dường như đưa tôi ra khỏi cơ thể và không gian của mình, tôi có thể cảm nhận sâu sắc sự kết nối với những người xung quanh và khi chúng tôi cùng hòa vào một nhịp dường như là có thể kết nối với cả vũ trụ.

Chữ Om được đặt trên kệ trang trí 

Sản phẩm điêu khắc chữ OM nghệ thuật OM-GB001-L2 được điêu khắc tỉ mẩn lấy cảm hứng từ ý nghĩa linh thiêng của chữ Om trong Yoga. Chữ Om điêu khắc có trụ đứng vững chắc, bạn có thể dùng để trang trí trên bàn làm việc, phòng tập, decor trên các kệ trong không gian phòng khách nhà bạn cũng rất phù hợp.

Sử dụng chất liệu gỗ hương Nam Phi- một chất liệu gỗ được rất nhiều người ưu chuộng bởi vân gỗ đẹp, màu sắc tự nhiên. Omkar Yoga đã chế tác tuy nhiên vẫn giữ lại đúng màu sắc nguyên bản của gỗ hương, không sơn phun thêm thay vào đó chỉ đánh bóng và làm mịn. Chữ Om được điêu khắc tinh xảo bởi những thợ thủ công khéo léo nhất, cầm chúng trên tay, bạn sẽ có cảm giác như đang ngắm nhìn một chữ tiếng Phạn đang được viết trên trang giấy bởi từng nét bút truyền thần vậy.

Chữ Om được đặt trên bàn làm việc 

Với ý nghĩa sâu sắc và tầm ảnh hưởng quan trọng của tiếng niệm linh thiêng này, mỗi khi nhìn thấy bức tượng chữ OM ở bất kì đâu sẽ giúp tâm hồn những người yêu Yoga thanh tịnh, nhẹ nhàng, cuộc sống vì thế trở nên thư thái hơn.

Thu gọn thông tin