Chuỗi 7 luân xa treo tường

330.000đ

 

Số 7 là một con số may mắn, thế giới cổ đại có 7 kỳ quan, 1 tuần có 7 ngày, cầu vồng có 7 sắc, 7 nốt nhạc và trên cơ thể mỗi con người chúng ta đều có 7 luân xa.

Theo quan điểm Yoga,  7 điểm luân xa chạy dọc theo cơ thể chính là nơi tập trung của tư tưởng, năng lượng, cảm xúc và thân thể vật chất.

Và từ thời cổ đại xa xưa người ta luôn tin rằng 7 luân xa trên cơ thể con người có kết nối vô hình với vũ trụ. 

Nơi xuất hiện luân xa cũng là nơi sinh khí,đất trời hội tụ. Biểu tượng luân xa giúp mang tới may mắn, cảm giác phúc lạc, an lành cho gia chủ khi treo trong nhà.

 

Xem thêm

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Mô tả sản phẩm

Hệ thống luân xa là một trung tâm năng lượng nằm theo trục dọc của cơ thể, nơi mà dòng năng lượng luân chuyển qua, nó ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của con người. Nếu dòng năng lượng bị chặn lại hoặc hoạt động yếu thì có thể dẫn đến bệnh tật về thể chất và suy nhược về tinh thần.

Chuỗi 7 luân xa khi treo trên tường

Chuỗi 7 luân xa khi treo trên tường 

Điều quan trọng là phải hiểu từng luân xa mà nó đại diện và những gì chúng ta có thể làm là giữ cho dòng năng lượng này chảy tự do và cân bằng trong cơ thể.

Ý nghĩa của luân xa là cơ sở để Omkar Yoga cho ra đời sản phẩm Chuỗi 7 luân xa treo tường LX-G001-L1. Bạn có thể dùng để tô điểm: phòng tập Yoga, phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, ... Chuỗi 7 luân xa được trang trí trong không gian riêng sẽ giúp căn phòng tràn ngập sự bình an, phúc lạc cho tâm hồn bạn.

Chuỗi 7 luân xa được làm từ chất liệu gỗ thân thiện vơi môi trường

Chuỗi 7 luân xa được làm từ chất liệu gỗ thân thiện vơi môi trường

Sản phẩm được làm từ gỗ mộc hoàn toàn thân thiện với môi trường. Từng đường nét được cắt gọn gọt gàng, chi tiết tỉ mẩn từng hình ảnh luân xa.

Hộp đựng sang trọng, tinh tế

Hộp đựng sang trọng, tinh tế 

Sản phẩm có hộp đựng bằng gỗ sang trọng tinh tế. Với tiêu chí sản xuất những sản phẩm ra môi trường, Omkar tránh lựa chọn những chiếc túi đựng bằng nilong mà dùng hoàn toàn bằng gỗ. Đặc biệt,với thiết kế độc đáo của sản phẩm, bạn có thể sáng tạo bằng cách lắp thêm 1 chiếc đèn nhỏ xinh để tiếp tục sử dụng hộp đựng để làm đèn ngủ.

Để cho ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, Omkar Yoga chỉ sản xuất với số lượng giới hạn, nếu bạn là một tín đồ Yoga thực thụ thì còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình vật phẩm trang trí độc đáo này?!

 

Thu gọn thông tin

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng quan

0%
0%
0%
0%
100%

Viết đánh giá

Đánh giá

Gửi

Loading...

Thông số sản phẩm

Mã SP: ---. Mã SKU: ---

Kích thước
111 cm

Chất liệu
Gỗ

Qui cách
Chuỗi treo tường

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

Lê Hải Đăng

Lê Hải Đăng

22/07/2019

Sản phẩm rất sáng tạo, đẹp và tỉ mỉ. vừa treo trang trí, hộp làm đèn ngủ đc nữa, sáng tạo ghê!