Áo Tập Yoga Tanktop Họa Tiết Ganesha

300.000₫

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Thông số sản phẩm

Mã SP:
---

Mã SKU:
---

Chất liệu
Vải Bamboo

Kiểu dáng
Tanktop

Kích thước
M, L

Màu sắc
Vàng, Hồng

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

Ganesha là một vị thần đáng kính trong Ấn Độ Giáo, nhân dạng của thần đặc biệt, với đầu voi mình người. Thần Ganesha là tượng trưng của tài trí, hạnh phúc và thành công. Ngài là con của thần Shiva và nữ thần Parvati.

Từ xa xưa, Voi đã được coi là 1 biểu tượng truyền đạt sức mạnh đáng kinh ngạc. Tuy rất mạnh mẽ nhưng bản chất của Voi luôn tìm kiếm sự hòa bình. Hình ảnh của Voi còn được gắn liền với hình ảnh của sự hi sinh, bảo vệ và che chở cho những người thân xung quanh.

Người ta tin rằng, vị thần đầu voi mình người Ganesh là một nhân vật có khả năng giúp ích thành công, vượt qua mọi chướng ngại, chính vì vậy Thần Ganesha trở thành vị thần chủ yếu của các thương gia, doanh nhân. Lấy cảm hứng từ hình ảnh Ganesha, Omkar đã cho ra mắt sản phẩm Áo tập Yoga tanktop họa tiết Ganesh ABL-CY009-L1.

 

Vải Bamboo là vải sợi tự nhiên có nguồn gốc từ cây tre. Đây là nguyên liệu thời trang độc đáo và thân thiện với môi trường do toàn bộ quá trình chưng cất và sản xuất là một quá trình tương đối "xanh" mà không gây ô nhiễm. Loại vải này có khả năng hút ẩm cực kỳ tốt, vượt trội hơn vải cotton đến 60% và độ bền màu cực cao. 

Nhận thấy chất liệu vải hoàn toàn thân thiện với môi trường, khả năng hút ẩm rất phù hợp với bộ môn vận động nhiều như Yoga, Omkar Yoga đã chọn vải Bamboo làm chất liệu cho chiếc Áo tập Yoga tanktop họa tiết Ganesh ABL-CY009-L1.

Áo được làm từ vải sợ thiên nhiên Bamboo

Kiểu dáng Tanktop đem lại sự thông thoáng, thoải mái tối ưu cho người tập đặc biệt là với thời tiết nắng nóng của mùa hè tại các nước có khí hâu nhiệt đới như Việt Nam. 

Lấy cảm hứng từ Ganesha - vị thần đầu voi mình người, mang lại niềm tin rằng có thể giúp cho con người ta thành công, vượt mọi chướng ngại vật, Omkar Yoga đã cho ra đời sản phẩm Áo tập Yoga tanktop họa tiết Ganesh ABL-CY009-L1.

Dáng áo Tanktop giúp tập luyện thoải mái

Dáng áo Tanktop giúp tập luyện thoải mái 

Họa tiết Ganesha in trên áo được vẽ tay hoàn toàn bởi các nhà thiết kế của Omkar Yoga. Sử dụng công nghệ in chất lượng, hình in Ganesha mang trong mình linh hồn và những nét đặc trưng nhất về hình ảnh vị thần đáng kính trong Ấn Độ giáo.

Biến chiếc áo Tanktop thành áo Croptop 

Với thiết kế phá cách xẻ vạt phía sau lưng, người mặc sẽ khéo léo khoe được đường cong, vòng eo con kiến của cơ thể. Bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách buộc vạt phía sau, biến chiếc áo Tanktop thành 1 chiếc Croptop vừa độc đáo lại vừa cá tính.

Một chiếc áo Tanktop là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ tập của những chị em yêu thích phong cách trẻ trung, năng động!

 

Lưu ý khi sử dụng

  • Giặt tay, bằng nước mát 
  • Không tẩy hóa chất 
  • Không là nhiệt cao 
  • Không lau khô, không sấy khô 
  • Treo khô tự nhiên 

Thu gọn thông tin