Áo Tập Yoga Nam - Nữ Họa Tiết 7 Luân Xa

250.000₫

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Thông số sản phẩm

Chất liệu
Vải cotton

Kiểu dáng
Áo ngắn tay

Kích thước
M, L, XL

Màu sắc
Trắng

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

Các tín đồ yoga tại Việt Nam phải sử dụng đồ tập GYM và gặp khó khăn lựa chọn các bộ đồ tập yoga được thiết kế riêng phù hợp. Đặc biệt là đối với các học viên yoga nam thì việc tìm mua quần áo tập lại càng khó hơn.

Nhưng nay, nam giới có niềm yêu thích, đam mê với yoga đã có một địa chỉ tin cậy để lụa chọn mua các mẫu áo tập với thiết kế riêng phù hợp với vóc dáng đàn ông Việt Nam được in họa tiết phong cách yoga đặc trưng nổi bật.

Áo tập nam họa tiết 7 luân xa góp phần đa dạng hơn những mẫu áo tập dành cho nam giới tại Omkar Yoga. 

Ngoài việc thu hút nguồn năng lượng từ vũ trụ, các luân xa còn giúp giữ cân bằng mọi mặt của mỗi con người như sức khỏe về mặt tâm linh, tâm lý, tình cảm, sinh lý. Khi các luân xa hoạt động tốt sẽ giúp khí huyết lưu thông, trí óc minh mẫn, tinh thần thư thái, tạo sức hút với những điều vui vẻ, tuyệt vời.

 

 

Ý nghĩa và vai trò của chuỗi 7 luân xa chính là nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế của chúng tôi khi thực hiện thiết kế mẫu áo này. Họa tiết chuỗi 7 luân xa màu đen nổi bật trên nền áo trắng dễ mặc cũng dễ phối đồ, các chị có thể mặc mẫu áo này mỗi khi tập trong phòng hay tập ngoài trời. 

 

 

Áo họa tiết 7 luân xa được may từ chất liệu vải cotton 100% , loại vải được sử dụng nhiều trong thời trang đồ tập vì chất vải thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp mặc mỗi khi tập luyện.

 

 

Đặc biệt, áo 7 luân xa có thiết kế và size cho nam và nữ phù hợp mặc đôi khi thực hiện các động tác Yoga phối hợp.

Thu gọn thông tin

Vui lòng cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm

Loading...