Áo Tập Yoga Xoắn Eo Lưng Họa Tiết Namaste

290.000₫

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Thông số sản phẩm

Mã SP:
---

Mã SKU:
---

Chất liệu
Vải thiên nhiên bamboo

Kiểu dáng
Áo ngắn tay xoẳn sau lưng

Kích thước
S, M, L

Màu sắc
Vàng, Xanh

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

Áo tập Yoga xoắn eo lưng họa tiết Namaste nằm trong BST " Namaste ".

"Namaste" tiếng chào thân quen trong Yoga và cũng là lời chào Thu dịu dàng từ Omkar Yoga. Lấy cảm hứng từ mùa hoa Thu, thiết kế mới trong BST "Namaste" của Omkar Yoga sử dụng những gam màu pastel rất đỗi ngọt ngào hồng, xanh, vàng và được lựa chọn may bằng vải thiên nhiên bamboo mềm, mịn như những dải mây, nhẹ bay bay như những cơn gió heo may tháng 10.

Những họa tiết Yoga quen thuộc nhưng giờ vẽ tay cách điệu được in sắc nét trên nền vải tạo thành điểm nhấn độc đáo mang một nét riêng của các sản phẩm từ Omkar Yoga.

 

Điểm đặc trưng của các thiết kế từ Omkar Yoga chính là những mẫu áo tập cách điệu sáng tạo. Áo được may từ chất liệu vải thiên nhiên sợi tre bamboo mềm mại càng góp phần tạo nên một mẫu áo tập nhẹ nhàng, thướt tha cho các cô nàng Yoga nữ tính.

 

 

Áo được may từ chất liệu vải thiên nhiên sợi tre bamboo mềm mại càng góp phần tạo nên một mẫu áo tập nhẹ nhàng, thướt tha cho các cô nàng Yoga nữ tính.

 

 

"Namaste"  - lời chào quá đỗi quen thuộc vang lên đầu và cuồi mỗi buổi học Yoga. Trong Yoga, người ta còn tâm niệm rằng: khi bạn chắp tay trước ngực và cúi đầu chào "Namaste" chính là lúc bạn đang hòa vào vũ trụ và gửi gắm những điều tốt đẹp đến với người khác. Chúng tôi thực sự yêu thích ý nghĩa của lời chào này và đã sử dụng để đặt tên cho bộ BST Chào Thu của mình. Namaste - lời chào ấy cũng được cách điệu để trở thành họa tiết cho nhiều mẫu sản phẩm mới lần này trong đó có mẫu áo xoắn eo lưng.

 

 

Áo xoắn eo họa tiết Namaste chinh phục các tín đồ Yoga với thiết kế khoét lưng chữ V, xoắn eo, cùng phần đuôi áo xẻ tà, khiến cho phần lưng áo tưởng như những cánh bướm. Phần khoét lưng chữ V giúp chị eo khéo léo kheo bờ lưng trần lấp ló.

 

 

Áo xoắn eo lưng họa tiết Namaste có 2 gam màu nhẹ nhàng xanh và vàng cùng với nhiều kiểu mặc buông thả áo như bình thường hoặc buộc 2 tà áo đằng sau lưng.

Bảng size tham khảo:

Thu gọn thông tin