Áo tập Yoga dài tay cổ chữ V họa tiết Namaste

320.000đ

 

Áo tập Yoga dài tay họa tiết Namaste màu hồng vỏ đỗ nằm trong BST " Namaste ". "Namaste" tiếng chào thân quen trong Yoga và cũng là lời chào Thu dịu dàng từ Omkar Yoga.

Lấy cảm hứng từ mùa hoa Thu, thiết kế mới trong BST "Namaste" của Omkar Yoga sử dụng những gam màu pastel rất đỗi ngọt ngào hồng, xanh, vàng và được lựa chọn may bằng vải thiên nhiên bamboo mềm, mịn như những dải mây, nhẹ bay bay như cơn gió heo may tháng 10.

Những họa tiết Yoga quen thuộc nhưng giờ vẽ tay cách điệu được in sắc nét trên nền vải tạo thành điểm nhấn độc đáo mang một nét riêng của các sản phẩm từ Omkar Yoga.

Xem thêm

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Mô tả sản phẩm

Chính vẻ đẹp của trời Thu đã tạo cảm hứng cho các thiết kế mới trong BST "Namaste" của Omkar Yoga. Vì thế mà các thiết kế trong BST mới đều dịu dàng, nhẹ nhàng như những cơn gió heo may tháng 10. 

 

áo bamboo dài tay

Độ mềm mại, mịn màng của chất liệu vải thiên nhiên sợi tre bamboo đã tạo cho mẫu áo tập Yoga một sự dịu dàng như những cánh hoa bay.

Áo tập Yoga dài tay màu hồng vỏ đỗ có thiết kế đặc biệt, mới lạ với phần cổ chữ V có thể mặc ở trước ngực hoặc ở phần sau lưng.

 

áo tập Yoga dài tay

Áo tập Yoga dài tay màu hồng vỏ đỗ có thiết kế đặc biệt, mới lạ với phần cổ chữ V có thể mặc ở trước ngực hoặc ở phần sau lưng. Lời chào "Namaste" mảnh mai thướt tha chạy dọc theo viền cổ áo, tạo điểm nhấn ở ngực hoặc lưng tùy theo cách mặc.

 

áo tập Yoga mùa thu

Bảng size tham khảo: 

Lưu ý khi sử dụng

  • Giặt tay, bằng nước mát 
  • Không tẩy hóa chất 
  • Không là nhiệt cao 
  • Không lau khô, không sấy khô 
  • Treo khô tự nhiên 

Thu gọn thông tin

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng quan

0%
0%
0%
0%
100%

Viết đánh giá

Đánh giá

Gửi

Loading...

Thông số sản phẩm

Mã SP: ---. Mã SKU: ---

Chất liệu
Vải thiên nhiên bamboo

Kiểu dáng
Áo dài tay

Kích thước
S, M, L

Màu sắc
Hồng

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

Bảo Khanh

Bảo Khanh

05/12/2019

áo xinh, chất vải mát, mềm mịn, phù hợp mặc mỗi khi ngồi thiền