Áo tập Yoga croptop họa tiết hoa sen BA-PPU008-L1

400.000đ

 

"Trong đầm gì đẹp bằng sen 

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng 

Nhụy vàng bông trắng là xanh 

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn"

Hoa sen là một lọai hoa thanh khiết và có truyền thống lâu đời nhất ở phương Đông, là đại diện đặc biệt của nền văn hóa Phật giáo. Nhắc tới hoa sen người ta thường nghĩ ngay đến những hình ảnh thanh cao trong sáng, mọc lên giữa đầm bùn. Omkar đã lấy hình ảnh hoa sen để làm cảm hứng thiết kế cho  Áo tập Yoga croptop họa tiết hoa sen BA-PPU008-L1.

Xem thêm

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Mô tả sản phẩm

Từ hàng ngàn năm trước các bậc thầy Yoga đã giới thiệu tư thế Hoa Sen như là tư thế tốt nhất để luyện tập tư tưởng. Còn theo một nghiên cứu khoa học gần đây, người ta khám phá ra rằng một người ngồi trong tư thế Hoa Sen ít bị kích thích do những khuấy động bên ngoài hơn những người ngồi trong tư thế bình thường, có thể tập trung tư tưởng sâu hơn và trí óc sáng suốt hơn.

Do đó, các nhà khoa học kết luận rằng tư thế Hoa Sen tạo ra việc rút khỏi các giác quan vận động và đem trở vào năng lượng của trí. Ý nghĩa của hoa sen và tư thế hoa sen trong Yoga là cảm hứng để chúng tôi thiết kế nên họa tiết Yoga trên chiếc Áo tập Yoga croptop họa tiết hoa sen BA-PPU008-L1.

Họa tiết hoa sen được in tiệp vào sợi vải

Họa tiết hoa sen được in tiệp vào sợi vải 

Áo tập Yoga croptop họa tiết hoa sen BA-PPU008-L1 được thiết kế phối liền với nhau hạn chế được những sự cố từ móc cài lưng. Áo ôm khít vào cơ thể giúp bảo vệ vòng 1 tốt nhất trong khi tập luyện.

Khi tập luyện thời gian dài, lưng là phần cơ thể tiết nhiều mô hôi nhất, phần dây đan chéo sau lưng được thiết kế để hạn chế tối đa mồ hôi thấm vào áo trong lúc tập luyện, mang lại cảm giác thông thoáng cho người tập. 

 

Họa tiết đan dây chéo sau lưng

Họa tiết đan dây chéo sau lưng 

Omkar Yoga đã sử dụng công nghệ in cao cấp có khả năng tạo ra những hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc đa dạng và bền màu để in họa tiết sản phẩm. Hình ảnh hoa sen được in sắc nét, tệp với sợi vải, dù bạn có kéo căng hay co giãn thì cũng không bị méo mó, xê dịch. 

Áo được thiết kế với gam màu sáng tím nổi bật, các đường cắt được cắt rõ nét, dứt khoát giúp bạn phô bày được những đường cong gợi cảm của cơ thể. 

Bảng chọn size cỡ

Lưu ý khi sử dụng

  • Giặt tay, bằng nước mát 
  • Không tẩy hóa chất 
  • Không là nhiệt cao 
  • Không lau khô, không sấy khô 
  • Treo khô tự nhiên 

Thu gọn thông tin

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng quan

0%
0%
0%
0%
100%

Viết đánh giá

Đánh giá

Gửi

Loading...

Thông số sản phẩm

Mã SP: ---. Mã SKU: ---

Chất liệu
82% Poly, 18% Spandex

Kiểu dáng
Croptop

Kích thước
M, L, XL

Màu sắc
Tím

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

Ms Quỳnh Vân

Ms Quỳnh Vân

22/07/2019

Sản phẩm rất đẹp, vải mịn, đường may tinh tế tỉ mỉ, sẽ còn ủng hộ dài