Áo Tập Yoga Tanktop Xẻ Tà Sườn Họa Tiết Chữ Om

320.000₫

Gọi 0979687828 để được tư vấn và mua hàng

Thông số sản phẩm

Mã SP:
---

Mã SKU:
---

Chất liệu
Vải thiên nhiên bamboo

Kiểu dáng
Tanktop

Kích thước
S, M, L

Màu sắc
Hồng san hô, hồng phấn, vàng

Thiết kế và sản xuất
Omkar Yoga

Xuất xứ
Việt Nam

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

Áo tập Yoga tanktop xẻ tà sườn họa tiết chữ Om nằm trong BST " Namaste ".

"Namaste" tiếng chào thân quen trong Yoga và cũng là lời chào Thu dịu dàng từ Omkar Yoga. Lấy cảm hứng từ mùa hoa Thu, thiết kế mới trong BST "Namaste" của Omkar Yoga sử dụng những gam màu pastel rất đỗi ngọt ngào hồng, xanh, vàng và được lựa chọn may bằng vải thiên nhiên bamboo mềm, mịn như những dải mây, nhẹ bay bay như những cơn gió heo may tháng 10. Những họa tiết Yoga quen thuộc nhưng giờ vẽ tay cách điệu được in sắc nét trên nền vải tạo thành điểm nhấn độc đáo mang một nét riêng của các sản phẩm từ Omkar Yoga. 

Áo tập Yoga tanktop xẻ tà sườn họa tiết chữ Om là một sản phẩm nằm trong BST chào Thu mới của Omkar Yoga.

Tiếp nối thành công từ dòng sản phẩm bamboo từ BST trước, mẫu áo tanktop ở BST Namaste vẫn được may từ chất liệu vải thiên nhiên sợi tre bamboo. Bạn có thể cảm nhận được sự mềm, mịn của áo ngay từ lần chạm đầu tiên. 
 

Om - tiếng động thiêng liêng của vũ trụ, tiếng niệm quá đỗi quen thuộc vang lên mỗi khi mở đầu và kết thúc buổi tập Yoga.

Họa tiết chữ Om được in bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay tạo nên màu sắc họa tiết sắc nét, tiệp sâu vào vải. 

 

Với thiết kế kiểu dáng áo tanktop xẻ tà sườn độc đáo cùng chất vải bamboo thoáng mát, mẫu áo tanktop họa tiết chữ Om sẽ không làm bạn bị vướng víu vùng cánh tay để có thể thực hiện được các động tác tay một cách thoải mái nhất.

 

 

Với thiết kế áo tanktop cùng chất vải bamboo thoáng mát, mẫu áo tanktop họa tiết chữ Om sẽ không làm bạn bị vướng víu vùng cánh tay để có thể thực hiện được các động tác tay một cách thoải mái nhất.

Mẫu áo tập Yoga tanktop họa tiết chữ Om có 2 màu trắng và hồng phù hợp mix với tất cả các mầu quần tập Yoga khác. 

Bảng size tham khảo: 

 

Thu gọn thông tin